Chúng tôi là nhà tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị lọc mùi bằng các phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất – đầu tiên tại Việt nam!

Từ năm 2006, chúng tôi bắt đầu lắp đặt thiết bị lọc khói cao áp tĩnh điện đầu tiên cho một số bếp nhà hàng tại Hà nội và Sài gòn, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị lọc khói cho các hệ thống  xử lý khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp tại Việt nam.

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã ứng dụng các phương pháp, công nghệ lọc khói, lọc mùi, kết hợp và tạo ra hệ thống lọc mùi bếp công nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi tự hào là nhà tiên phong áp dụng các công nghệ vào hệ thống xử lý khói – mùi để làm sạch không khí, bảo vệ môi trường. Giải quyết triệt để các vấn đề khó khăn về khói thải từ bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn.

Qua gần hơn 11 năm tư vấn và cung cấp, chúng tôi đã lựa chọn được những nhà sản xuất thiết bị và linh kiện tốt nhất về lọc khói – lọc mùi, phù hợp với yêu cầu về bếp công nghiệp và môi trường Việt nam nhất, và chúng tôi cũng đã trở thành nhà tư vấn và cung cấp lọc khói – lọc mùi chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất.

Lọc mùilọc khí

Share and Enjoy !

0Shares
0 0